Bài viết mới

HỢP TÁC CÙNG NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẤM SÀN GRATING, HÀNG RÀO LƯỚI THÉP, NẮP HỐ GA

Với tiêu chí mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường cung cấp tấm sàn grating, hàng rào lưới thép, nắp hố ga bằng thép... và nhiều loại vật tư xây dựng khác, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát rất hân hạnh chào đón sự hợp tác từ các nhà thầu ở khu vực miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh... và các tỉnh ở Tây Bắc. Với nhà máy sản xuất rộng, đầy đủ trang thiết bị tạo nên khả năng đáp ứng số lượng cao nhất cho tất cả các dự án khu công nghiệp, nhà xưởng kết cấu thép, hệ thống xử lý nước thải... chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua hàng các loại tấm sàn grating, nắp hố ga, hàng rào lưới thép...

Tấm sàn grating thép lắp đặt cho một nhà máy, tính hoàn thiện cao, thẩm mỹ và chắc chắn
Tấm sàn grating thép lắp đặt cho một nhà máy, tính hoàn thiện cao, thẩm mỹ và chắc chắn
Hiện tại ở Việt Nam không nhiều Đơn vị có năng lực cao gia công các loại tấm sàn grating, hàng rào lưới thép, nắp hố ga nhiều quy cách khác nhau, bởi không được trang bị các máy móc hạng nặng như: cắt, dập, uốn, đục lỗ và robot hàn tự động. Cũng vì vậy mà năng suất thấp và tiến độ bàn giao chậm gây ảnh hưởng đến việc thi công của các cty xây dựng. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như khảo sát thực tế để có những đánh giá khách quan, chính xác về NCC, từ đó việc đặt hàng trở nên thuận tiện và đạt được thành công. Đặc biệt, với những đơn hàng tấm sàn grating cỡ lớn và khối lượng nhiều, đặt niềm tin sai chỗ gây ra rất nhiều rủi ro như: hàng không đồng đều, làm gấp nên không đạt tiêu chuẩn, bàn giao trễ, thép dỏm... Tự hào với diện tích xưởng lên đến 3000m2, và gần 100 công nhân làm việc liên tục, cam kết sản phẩm sàn thép grating, nắp hố ga bằng thép, hàng rào mạ kẽm... luôn được kiểm tra gắt gao về qui cách, kích thước một cách kỹ lưỡng nhất khi thực hiện hợp đồng. Sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm cũng như thu hồi ngay nếu bạn phát hiện lỗi trong quá trình lắp ráp từ phía chúng tôi.

Tấm sàn grating, hàng rào mạ kẽm với vật liệu thép chất lượng cao, khả năng kháng ăn mòn tuyệt vời, duy trì tuổi thọ lâu dài
Tấm sàn grating, hàng rào mạ kẽm với vật liệu thép chất lượng cao, khả năng kháng ăn mòn tuyệt vời, duy trì tuổi thọ lâu dài
Những lợi ích cho đối tác khi lựa chọn mua tấm sàn grating, nắp hố ga bằng thép, hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm... của công ty Vĩnh Phát:
  • Quy trình ban đầu chuyên nghiệp và chu đáo, đảm bảo phù hợp các thông số kỹ thuật, đưa giải pháp tận nơi để đáp ứng tốt nhất.
  • Chế tạo sàn thép grating, hàng rào lưới thép theo từng yêu cầu cụ thể để dễ dàng lắp đặt đồng bộ, tránh được nguy cơ gặp khó khăn khi lắp ghép.
  • Vật liệu lựa chọn hoàn toàn là thép nhập khẩu, có độ cứng cao, được tôi luyện đủ thời gian và nhiệt độ.
  • Công cụ sản xuất hiện đại, công nhân bậc thợ lành nghề tạo ra những chiếc tấm sàn grating, nắp hố ga bằng thép, hàng rào mạ kẽm... đẹp, đều và hàn cố định chắc chắn.
  • Bảng báo giá tấm sàn grating rẻ nhất trên toàn quốc bởi cung cấp số lượng lớn và bạn mua hàng trực tiếp từ gốc.
  • Bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm kết cấu thép bán ra, chịu mọi thiệt hại nếu sp có lỗi.
Liên hệ ngay Vĩnh Phát để được tư vấn chuyên sau về tấm sàn grating, hàng rào lưới thép, nắp hố ga... Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Bạn!