Bài viết mới

TẤM SÀN GRATING, SẢN PHẨM KẾT CẤU THÉP HIỆN ĐẠI CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Tấm sàn grating là cấu trúc gồm hàng loạt các thanh chịu lực song song, dạng phẳng hoặc răng cưa, có khả năng chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được bố trí thẳng đứng bằng các thanh ngang dạng lá thép xoắn tạo thành một kết cấu vững chắc có thể chịu tải lớn bới các mối hàn lắp ghép.

Hiện nay, trong ngành xây dựng công nghiệp, tấm sàn grating là một loại được quan tâm nhiều, chúng có nhiều ưu điểm, kiểu dáng gọn gàng hiện đại và có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Dưới đây, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chia sẻ một số đặc điểm về tấm grating để bạn hiểu biết thêm và có kinh nghiệm mua hàng.

Tấm sàn grating mạ kẽm chất lượng cao, Vĩnh Phát chào giá tấm grating rẻ nhất toàn quốc
Tấm sàn grating mạ kẽm chất lượng cao, Vĩnh Phát chào giá tấm grating rẻ nhất toàn quốc
Có thể bạn chưa biết, tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating như là một mặt hàng thiết bị xây dựng có vật liệu gia công chủ yếu bằng thép, được tạo ra bằng cách hàn ghép những thanh thép chịu lực đặt phương song song, có dạng phẳng hoặc răng cưa theo những khoảng cách bằng nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể, kích thước, độ dày thép được tính toán sao cho phù hợp nhất để dễ dàng thi công. Tấm sàn grating được lắp rất nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu chế xuất, KCN rất hiệu quả trong thu thoát nước và thông thoáng khí.

Các thanh thép lá để chế tạo tấm grating được lựa chọn có độ dày từ 2-12 mm, chiều cao từ 20-150 mm. Kích cỡ của tấm sàn grating đa dạng, có thể tìm hiểu trên catalogue của Vĩnh Phát hoặc đặc hàng theo thông số kỹ thuật yêu cầu. Hiện chúng tôi sx và cung cấp rất nhiều tấm grating mạ kẽm, nâng cao độ bền, chống ăn mòn tốt và kéo dài tuổi thọ, không lo hoan gỉ thiếu an toàn cho con người và phương tiện.

Tấm grating mạ kẽm Vĩnh Phát gia công, cam kết chất lượng tấm sàn grating, sàn thép grating tốt nhất cho bạn
Tấm grating mạ kẽm Vĩnh Phát gia công, cam kết chất lượng tấm sàn grating, sàn thép grating tốt nhất cho bạn
Những lợi ích tuyệt vời của tấm sàn grating
Tấm sàn grating có khả năng chịu tải trọng lớn như: xe cộ, máy nâng hạ, di chuyển máy móc... tấm grating chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, chống ăn mòn bằng sơn tĩnh điện hoặc tấm grating nhúng kẽm.Sản phẩm có độ bền cao vì tất cả các chi tiết đều bằng thép, đây là một trong những chất liệu vật lý có độ cứng hơn hẳn những loại khác hiện nay.

Tấm sàn grating được đặt hàng nhiều nhất là loại tấm grating mạ kẽm nóng, chúng có thể đặt ở nhiều vị trí phải tiếp xúc với mưa, tuyết, ánh nắng, độ ẩm tự nhiên và môi trường có lẫn hóa chất nhờ thực hiện thao nhúng kẽm nóng, tạo một lớp màng bảo vệ tối đa cho lá thép bên trong, một điểm lợi nữa là sàn thép grating có khả năng tái sử dụng cao, sau khi không dùng nữa thanh lý được nhanh giúp tiết kiệm chi phí và tất cả hàng mới được tiến hành sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Các đường nét tấm sàn grating do Vĩnh Phát gia công rất kỹ lưỡng, tạo thẩm mỹ cao cho các loại tấm grating mạ kẽm
Các đường nét tấm sàn grating do Vĩnh Phát gia công rất kỹ lưỡng, tạo thẩm mỹ cao cho các loại tấm grating mạ kẽm
Lĩnh vực ứng dụng tấm sàn grating
Nhớ đặc tính có thể chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng, thông khí, thoát nước tốt nên tấm grating được sử dụng phổ biến tại các nhà máy khác nhau như: điện, ngành công nghiệp luyện kim, dầu khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp máy móc, nhà máy giấy, đóng tàu, xi măng, cảng biển, xây dựng, bãi đỗ xe...

Tấm sàn grating có thể được áp dụng cho sàn, tầng, lối đi, làm nắp hố ga, sàn thao tác grating, tấm grating làm nắp mương thoát nước hay tấm grating làm cầu thang…

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát nhận gia công các tấm sàn grating nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với mặt bằng lắp đặt, hoặc có các đường ống kỹ thuật xuyên qua sàn, hay có gắn thêm tấm chắn chống vật rơi, tấm grating mạ kẽm giá rẻ nhất. Hãy tham khảo thêm website santhepgrating.com để tìm hiểu thêm về chúng tôi vá các loại kết cấu thép khác có liên quan.