Bài viết mới

LƯỚI THÉP HÀN CHO ỨNG DỤNG LÀM HÀNG RÀO, TẤM SÀN GRATING

Với sự phát triển nhanh chóng các cụm công nghiệp, KCN và các nhà máy sản xuất được xây dựng trên cả nước hiện nay thì hàng rào lưới thép hàn là một kết cấu quan trọng không thể thiếu trong các công trình.

Hình ảnh thực tế hàng rào lưới thép hàn ở công trình
Hình ảnh thực tế hàng rào lưới thép hàn ở công trình
Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát là đơn vị gia công sản xuất chuyên nghiệp cấu kiện bằng thép phong phú chủng loại và quy cách kỹ thuật như: lưới thép hàn, tấm sàn grating, nắp hố ga... với nhiều quy cách lắp đặt.

Hàng rào bằng lưới thép tròn được hàn chất lượng theo quy trình tự động bằng máy hiện đại, đảm bảo được đặc tính, độ bền, công dụng của vật liệu và tăng tính thẩm mỹ cho quá trình xây dựng của chủ đầu tư, nâng cao uy tín của các nhà thầu khi thi công. Để đáp ứng tốt nhất cho từng yêu cầu cụ thể của công trình, Công ty Vĩnh Phát luôn tạo ra rất nhiều kiểu dáng hàng rào bằng thép ống, thép vuông hoặc thép la tổ hợp, lưới thép hàn.

Xét về góc độ chi phí và tính tiện ích, bạn không mất quá nhiều tiền và thơi gian hoàn thiện ngắn, nhiều ưu điểm vượt trội cũng như việc bảo trì đơn giản, hàng rào thép được chúng tôi cung cấp đến hàng ngàn dự án trên toàn quốc như các nhà máy, doanh nghiệp tư nhân, xí nghiệp chế biến, các loại hàng rào lưới thép hàn khu công nghiệp, dựng rào tạm trong lĩnh vực xây dựng...

Hàng rào thép, lưới thép hàn mang lại vẻ đẹp cho các nhà máy, biệt thự
Hàng rào thép, lưới thép hàn mang lại vẻ đẹp cho các nhà máy, biệt thự
Sản phẩm tấm sàn grating, lưới thép hàn, hàng rào thép của Vĩnh Phát luôn đạt độ bền cao nhất và cam kết sản phẩm đồng loạt chất lượng đồng đều, không gỉ sét theo thời gian nhờ vào lớp mạ kẽm nhúng nóng gia công theo tiêu chuẩn ASTM A123. Ngoài cách hoàn thiện trên thì lưới thép hàn làm hàng rào cũng có thể hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện theo màu tùy chọn, phù hợp với thiết kế tổng thể và tông màu yêu thích của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về các sản phẩm lưới thép hàn, các kích cỡ hàng rào thép, tấm sàn grating... và cách lắp đặt trên công trường, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn là điểm đến đáng tin cậy của bạn với dịch vụ bán hàn chu đáo, tiến độ bàn giao hàng hóa nhanh nhất và giá lưới thép hàn rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho Vĩnh Phát để được phục vụ!