Bài viết mới

SẢN XUẤT, CUNG CẤP TẤM GRATING MẠ KẼM, SÀN THÉP GRATING, LƯỚI THÉP

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thết Bị Vĩnh Phát hình thành, hoạt động và phát triển trong lĩnh vực gia công cơ khí xây dựng. 

Với 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, chuyên thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng các sản phẩm cơ khí như: tấm grating mạ kẽm, sàn thép, lưới thép... Vĩnh Phát đã không ngừng đầu tư công cụ máy móc và cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng để luôn mang tới thị trường những giá trị sử dụng và dịch vụ ngày một chu đáo hơn, trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm cho ngành Cơ khí xây dựng gồm: 
➤ Sản xuất chế tạo tấm sàn thép grating 
➤ Các loại sàn thao tác công nghiệp 
➤ Lưới thép hàn xây dựng 
➤ Gia công cắt đột dập thép tấm, cắt bản mã theo yêu cầu 
➤ Gia công lắp dựng khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép,  xà gồ thép, tấm sàn thép grating

Với phương châm kinh doanh “Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu”, trong những năm vừa qua, chúng tôi đã luôn nổ lực học hỏi, áp dụng công nghệ mới, đào tạo cho trình độ tay nghề của nhân viên để luôn đảm bảo các loại tấm grating mạ kẽm, sàn thép, sàn grating... đáp ứng theo mọi nhu cầu của đối tác về kích thước, kiểu dáng, chủng loại đa dạng, đa dạng các loại, độ bền cao, an toàn khi đưa vào sử dụng. Vĩnh Phát luôn sẵn lòng tư vấn tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật chính xác cho khách hàng để đưa ra những bản vẽ phù hợp, phương án hữu ích với mức giá các loại tấm grating mạ kẽm, tấm sàn grating, nắp hố ga, lưới thép... rẻ nhất với chính sách bán hàng đặc biệt, nhiều ưu đãi, chiết khấu cao cho nhà thầu, cty thương mại. Mọi đơn hàng được vận chuyển giao hàng đến tận nơi các dự án, công trình, các khu công nghiệp, hướng dẫn lắp tận tình, và các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0968 444430 hoặc truy cập website www.santhepgrating.com để tham khảo thêm về các sản phẩm cung cấp như: sàn grating, nắp hố ga, tấm grating mạ kẽm...