Bài viết mới

CÔNG NGHỆ GIA CÔNG TẤM GRATING, SÀN GRATING, LƯỚI THÉP NHÚNG KẼM NÓNG HIỆN ĐẠI


Trên cả nước có rất nhiều công ty sản xuất tấm grating mạ kẽm (hay còn gọi là sàn thép grating). Tuy nhiên phần lớn đều là đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, không có hệ thống chuyên nghiệp từ văn phòng đến nhà xưởng.Không có bộ phận vật tư dự trữ, không có nhiều máy móc công cụ chuyên dụng để đảm bảo quy trình gia công theo dây chuyền hiện đại nên khó có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về tiến độ giao hàng, chất lượng sản phẩm, tính thẩm, kỹ thuật cơ khí...

Sàn thao tác grating mạ kẽm, tấm grating nhúng kẽm nóng, sàn thép grating chất lượng cao
Sàn thao tác grating mạ kẽm, tấm grating nhúng kẽm nóng, sàn thép grating chất lượng cao
Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo các kết cấu gang thép cho công trình xây dựng với đội ngũ nhân viên lành nghề và máy công cụ tân tiến công nghệ nhúng kẽm nóng, máy đánh rỉ tự động, máy hàn tự động theo phương pháp hàn tiếp điểm, máy đo kích thước hồng ngoại (độ chính xác đến từng mm)  và 01 xưởng sx chuyên nghiệp, khả năng chủ động hoàn toàn khi nhận các nhu cầu đặt hàng tấm sàn grating.

Tấm sàn Grating (sàn thép grating) được gia công dựa trên thiết kế các thanh thép theo chiều hứng chịu tải trọng lớn nhất (thẳng đứng hoặc phương ngang), kiểu lưới ô vuông hoặc hình chữ nhật nhằm tăng cường tối đa sự chịu lực, sử dụng các lỗ trống để tạo sự thoáng khí hoặc thu, thoát nước.

Nắp hố ga dạng tấm grating mạ kẽm, sàn thép grating Vĩnh Phát giá rẻ nhất cho mọi công trình
Nắp hố ga dạng tấm grating mạ kẽm, sàn thép grating Vĩnh Phát giá rẻ nhất cho mọi công trình
Các sàn thép grating, những thanh dọc và ngang được liên kết với nhau bằng mối hàn bền vững (500MPa) tại mọi tiếp điểm. Sau khi thực hiện xong khâu hàn ghép, tùy theo yêu cầu của khách hàng tấm grating được phủ sơn epoxy hoặc mạ kẽm để chống oxy hóa bởi môi trường. Với các quá trình ứng dụng tự động hóa nên sản phẩm của Vĩnh Phát được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin cậy và ký kết hợp đồng. Hàng hóa đạt chất lượng cao, lắp đặt sử dụng ổn định và an toàn.


Nguyên lý của lò mạ kẽm tại cty chúng tôi:
Lò mạ kẽm nóng vận hành và gia nhiệt bằng hệ thống đốt dầu, là giải pháp được rất nhiều nước phát triển thế thế giới sử dụng phổ biến. Phương pháp này đem lại nhiều ưu việt như: thời gian làm nóng chảy nhanh, hoạt động với công suất lớn, chức năng điều chính tăng giảm nhiệt độ tự động và trực quan. Bên cạnh đó, chi phí vận hành bể nhúng tấm grating mạ kẽm bằng dầu thấp hơn so với đốt điện hoặc ga ở Việt Nam, vì thế giá thành các loại sàn thép grating giảm đi rất nhiều, nâng tính cạnh tranh trên thị trường. Cấu tạo của nồi được chú ý đáng kể đến vấn đề phân bố nhiệt đồng đều, cách cấp nhiệt đun nóng bể cưỡng bức tuần hoàn (có quạt đối lưu). Lò xi mạ thể tích lớn, có vật liệu chính bằng thép chịu ăn mòn cao giúp khả năng chế tạo ra mọi tấm grating mạ kẽm nhúng nóng với mọi kích cỡ lớn nhỏ, phục vụ được hầu hết các nhu cầu mua hàng.

Mua tấm grating mạ kẽm, sàn thao tác grating, tấm grating chất lượng giúp nâng cao an toàn và uy tín
Mua tấm grating mạ kẽm, sàn thao tác grating, tấm grating chất lượng giúp nâng cao an toàn và uy tín
Vĩnh Phát tự hào là NSX có uy tín trong về các loại tấm sàn grating trên toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, mọi kết cấu thép như: sàn thao tác grating, sàn thép grating, tấm grating nhúng kẽm của Vĩnh Phát đã được xuất khẩu đi nhiều trước trong và ngoài khu vực và nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng như: đẹp, chắc, bền, giá rẻ...

Những nổ lực mạnh mẽ của CNV cty luôn tạo ra hàng loạt tấm sàn grating tốt nhất, giá thấp nhất để phân phối trên mạng lưới tại các tỉnh thành. SP Vĩnh Phát đã được nhiều công trình quy mô lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội... các nhà máy, khu công nghiệp, công trình đô thị công cộng, bệnh viện, khu dân cư...

Lắp đặt hoàn thiện sàn thao tác grating mạ kẽm Vĩnh Phát chất lượng cao, tấm grating giá rẻ, sàn thép grating tốt nhất
Lắp đặt hoàn thiện sàn thao tác grating mạ kẽm Vĩnh Phát chất lượng cao, tấm grating giá rẻ, sàn thép grating tốt nhất
Qua nhiều dự án đã cung cấp tấm grating mạ kẽm, sàn thép grating, lưới thép hàn.. cho đối tác là nhiều nhà thầu lớn trong nước, công ty liên doanh nước ngoài, các thầu chính, đến nay Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát tích lũy được rất nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế để nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn thiết kế sao cho hiệu quả cao và mang lại mỹ quan sạch đẹp. 

Sự đánh giá cao của người mua hàng cho chất lượng tấm sàn grating, tấm grating nhúng kẽm cũng như dịch vụ bán hàng chu đáo, tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình là các yếu tố để bạn đặt niềm tin cho các dự án của mình. Vĩnh Phát cam kết:
+ Thi công mẫu mã chính xác, thẩm mỹ cao và đúng chi tiết bản vẽ của nhà thầu.
+ Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng theo đúng thời gian đã ký kết. 
+ Giúp Bạn giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư nhờ quy trình làm việc tốt nhất của chúng tôi.
+ Chính sách thanh toán linh hoạt, giá cả thỏa thuận hợp lý để mang lại cho nhau sự thành công và duy trì quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Các sàn thép grating, tấm grating mạ kẽm đang chuẩn bị giao đi công trình
Các sàn thép grating, tấm grating mạ kẽm đang chuẩn bị giao đi công trình
Với định hướng phát triển vững bền và đem lại thị trường những giá trị đích thực, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát không ngừng đổi học hỏi vật liệu, thiết bị mới mới, đào tạo chuyên môn cho nhân viên, đẩy mạnh tìm kiếm máy công nghệ cao... để tạo ra vô vàn các loại tấm grating mạ kẽm, sàn thao tác grating, lưới thép hàn... đạt tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu về tấm sàn grating, sàn thép grating, tấm grating mạ kẽm... vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận Bảng Báo Giá tốt nhất. Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.